digital marketing solutions
COPY RIGHT GENETIC PLUS CO.,LTD. | SINCE MARCH 2010
NOVEMBER 2010

SME ทำไมต้องมี E-Commerceธุรกิจ SME เป็นธุรกิจที่มีข้อจำกัดในเรื่องของต้นทุน เพราะเป็นธุรกิจขนาดเล็ก อีกทั้งคู่แข่งในกลุ่มตลาดเดียวกัน ยังมีจำนวนที่มากขึ้นทุกวัน ดังนั้นการประชาสัมพันธ์ธุรกิจ โดยใช้สื่อที่เหมาะสมและมีระบบการซื้อขายที่สะดวก จะช่วยเพิ่มโอกาสและลดต้นทุนลงได้เป็นจำนวนมาก

SME ทำไมต้องมี E-Commerce
ในปัจจุบันการซื้อสื่อจำนวนมากกับการลงทุนด้านโฆษณา กลับไม่ได้ผลมากอย่างที่เคยผ่านมา เนื่องจากผู้บริโภคได้มองถึงคุณประโยชน์ที่จะได้รับมากขึ้น ทำให้การโฆษณาด้วยสื่ออย่างเดียวนั้น อาจจะเป็นการลงทุนที่ทำให้เกิดต้นทุนก้อนใหญ่ในช่วงเริ่มต้นบริษัท ดังนั้นการทำร้านค้าออนไลน์ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ธุรกิจ SME สามารถประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของตนเองได้ดี อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นต้นทุนเกี่ยวกับการจ้างพนักงานขาย เพราะมีหน้าร้านบนเว็บไซต์ไม่ต้องมีพนักงานขาย ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการผ่านทางหน้าเว็บไซต์ ซึ่งเป็นหน้าร้านได้เลย โดยลูกค้าสามารถซื้อสินค้าครั้งละหลายๆ คนพร้อมกันจากทั่วโลก อีกทั้งหน้าร้านบนเว็บไซต์ยังสามารถเปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงได้อีกด้วย ช่วยลดต้นทุนเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารกับลูกค้า เช่น การแจกเอกสารสิ่งพิมพ์ การโทรศัพท์เพื่อแนะนำสินค้าและบริการ การเดินทางเพื่อนำเสนอสินค้าและบริการ เพราะ e-commerce จะมีระบบการซื้อขายแบบออนไลน์ ทำให้ผู้ซื้อค้นหาข้อมูลของสินค้า และซื้อสินค้าผ่านระบบได้เลย ช่วยลดต้นทุนเกี่ยวกับสถานที่ตั้งร้าน ผู้ขายไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายราคาแพงจากการเช่าหน้าร้านในทำเลที่ดีๆ เพียงแค่เสียค่าจดทะเบียน และค่าเช่าพื้นที่ ซึ่งส่วนใหญ่บริษัทที่ให้บริการจะคิดค่าบริการเป็นรายปี

และอีกเหตุผลหนึ่งที่ปฏิเสธไม่ได้เลยคือในปัจจุบันมียอดผู้ใช้อินเทอร์เน็ตในการค้นหาสินค้าและบริการเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในทุกๆ ปี ดังนั้นการลงทุนทำโฆษณาประชาสัมพันธ์เว็บไซต์จึงให้ประโยชน์ที่มากกว่าการใช้สื่ออื่นๆ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน
what's new
NEWS14
Anywhere! Anytime!" ไม่ว่าคุณจะอยู่ตรงไหนก็ตาม ขอแค่มีอินเตอร์เน็ตกับคอมพิวเตอร์สักตัว คุณก็ทำงานได้ตลอดเวลา ตามที่คุณต้องการแล้ว
NEWS13
พัฒนาการของเว็บไซต์เราสามารถแบ่งได้ตามลักษณะเทคโนโลยี เรียกว่า Web1.0 Web2.0 ซึ่งลักษณะของเว็บไซต์อ่านได้จากบทความ
NEWS12
หลายๆ ท่านที่เริ่มต้นทำเว็บไซต์ คงอยากจะได้เว็บไซต์ที่สวยงาม และดูโดดเด่นเป็นที่น่ามองและกล่าวถึงกัน ซึ่งปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เว็บไซต์สวยงามก็คือ รูปภาพประกอบในเว็บไซต์
Website Inquiry
แบบฟอร์มใบเสนอราคาการจัดทำเว็บไซต์


Website Inquiry
ร่วมงานกับเรา Genetic Plus Co., Ltd.


newsletter
ต้องการรับข่าวสารจากทางบริษัท กรุณากรอก email ลงในช่องแบบฟอร์มด้านล่าง
ท่านจะได้รับการแจ้งบริการและข่าวสาร ผ่านทางอีเมลล์

Genetic Plus Co., Ltd.

© COPY RIGHT GENTIC PLUS CO.,LTD. 2010
Webon Mobile
พัฒนาเว็บไซต์และ Application บนโทรศัพท์มือมือและอุปกรณ์ไฮเทคทุกชนิด

ร้านค้าออนไลน์ ที่คุณก็สามารถทำได้ เปิดร้านได้ทันที ฟรี 100 %